Yến sào và Hồng sâm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và hệ miễn dịch

Tổ yến và Hồng sâm có thể mang đến nhiều tác động tích cực đối với người dùng, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và hiệu quả của hệ miễn dịch.

Yến sào và Hồng sâm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và hệ miễn dịch

Sức đề kháng là khả năng phòng vệ của cơ thể, giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại xâm nhập vào bên trong. Các tác nhân gây bệnh có thể là vi sinh vật, vi trùng, vi nấm và nhiều yếu tố khác từ môi trường bên ngoài.

Theo các chuyên gia, muốn tăng sức đề kháng thì cần phải cân bằng chế độ dinh dưỡng, kết hợp tập luyện, uống đủ nước và ngủ đủ giấc. Đồng thời cần chú ý đến các thành phần dưỡng chất có trong thực phẩm như vitamin A, vitamin C, vitamin D, Kẽm, Protein… cũng như bổ sung thêm nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

Trong Đông y cũng có nhiều loại thảo dược, thành phần có thể hỗ trợ nâng cao sức khỏe, sức đề kháng bằng cách bổ khí, bổ huyết, hạn chế nguyên nhân gây bệnh giúp cơ thể chống lại bệnh tật như:

Hồng sâm

Hồng sâm là sản phẩm tinh chế từ nhân sâm với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Sau tinh chế Hồng Sâm các hoạt chất Saponin trong Hồng sâm tăng hơn nhiều lần nhất là các Ginsenoside như Rg1, Rb1 & Rg3 vốn được ghi nhận có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chống lão hóa,…

Trong nhiều tài liệu được ghi nhận, các hoạt chất trong Hồng sâm có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng hệ nội tiết, đặc biệt là trục tuyến yên - thượng thận, tăng chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch góp phần làm cho cơ thể tăng khả năng thích nghi với sự biến đổi của môi trường.

Đồng thời các hoạt chất Rg1, Rg3 và polyacetylene có thể hỗ trợ giúp kích hoạt các hệ thống miễn dịch tăng cường hoạt động tiết kháng thể, qua đó nâng cao sức đề kháng.

Yến sào và Hồng sâm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và hệ miễn dịch - Ảnh 1.

Yến sào và Hồng Sâm có nhiều tác động tích cực đối với sức khỏe

Yến sào

Theo nhiều nghiên cứu, Yến sào có chứa hàm lượng protein lên tới hơn 50% với sự có mặt của 18 loại acid amin, trong đó có các acid amin thiết yếu tỷ lệ cao là serine(15,4%), valine (10,7%), tyrosine (10,1%) và isoleusine (10,1%) … rất hữu ích cho cơ thể trong việc sản xuất năng lượng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hỗ trợ điều chỉnh chức năng tế bào và xây dựng hệ thống miễn dịch bằng cách sản xuất các loại globulin miễn dịch và kháng thể.

Ngoài ra yến sào còn chứa axit sialic 9 - 10%, chứa hơn 30 nguyên tố khoáng vi lượng như sắt, kẽm, canxi... là nguồn thực phẩm phù hợp để bổ sung, tăng cường sức khoẻ cho cơ thể.

Các nghiên cứu từ nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy, Yến sào có thể mang đến nhiều tác động tích cực đối với sức khỏe nói chung, hệ miễn dịch và sức đề kháng nói riêng.

Theo đó, Yến sào giúp tăng khả năng sản xuất các kháng thể, chống lại nhiều loại nhiễm trùng khác nhau gây ra bởi các vi sinh vật gây bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể chúng ta.

Yến sào và Hồng sâm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng và hệ miễn dịch - Ảnh 2.

Serek là sự kết hợp độc đáo giữa yến sào Hi-Nest và Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Serek - Chất lượng tạo nên sự khác biệt

Không chỉ là sản phẩm khác biệt trên thị trường khi chứa đồng thời Yến sào và Hồng sâm, Serek còn là lời cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao được tuyển chọn gắt gao cho đến quy chuẩn sản xuất tiên tiến từ Hàn Quốc.

Theo đó Hồng Sâm được sử dụng trong sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn Hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng cao, được chọn lọc và tinh chế theo các quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt; Tổ yến chất lượng cao Hi-Nest cũng sẽ được lựa chọn đưa vào sản xuất, đồng thời công nghệ thủy phân sẽ giúp cắt đứt các cầu nối trong tổ yến giúp nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng vào cơ thể.

Ngoài ra với thành phần chính là Yến sào và Hồng Sâm, Serek sẽ chứa 8% Hồng sâm cô đặc, 61.6% chiết suất yến sào, 25% nước ép táo, 5% nước ép lê, 4% pectin giúp tạo nên sự khác biệt trong chất lượng và hiệu quả so với các sản phẩm hiện có trên thị trường; được đặc chế ở dạng gói nước uống liền giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.


Yến Sâm Serek được chính thức phân phối tại Hàn Quốc từ tháng 3/2021 và có mặt tại Việt Nam từ 4/2021, tại Hàn Quốc Serek được cấp bằng độc quyền sáng chế công nghệ do sự khác biệt trong chức năng và hiệu quả của sản phẩm so với các sản phẩm trên thị trường.

Sản phẩm sử dụng Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi cùng Tổ yến Hi-Nest chất lượng cao là nguyên liệu sản xuất để giúp mang lại hiệu quả tối ưu đối với người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Trắng Xanh

Hotline: 19004697

Website: www.serek.com.vn

Địa chỉ: L17-11, tầng 17, toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.