Sữa non – món quà kỳ diệu từ tạo hoá

Với những lợi ích tốt, sữa non là nguồn dưỡng chất đặc biệt cho mọi lứa tuổi.

Sữa non – món quà kỳ diệu từ tạo hoá


Sữa non – món quà kỳ diệu từ tạo hoá - Ảnh 1.

Có gì trong sữa non khiến các mẹ "phát cuồng"?

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cơ thể khỏe mạnh. Để có sức khỏe tốt với sức đề kháng mạnh mẽ phòng ngừa bệnh tật, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Trong đó, các sản phẩm từ sữa, sữa non cung cấp nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng.

Sữa non có tên khoa học là Colostrum, được biết đến với công dụng hỗ trợ giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, phòng ngừa nguy cơ bệnh tật.

Sữa non là một dạng chất lỏng màu vàng nhạt đặc và dính, chỉ xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai của động vật có vú và tồn tại trong khoảng 72h đầu sau khi sinh, không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh mà còn cho tất cả mọi người.

Sữa non – món quà kỳ diệu từ tạo hoá - Ảnh 2.

Chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo các bà mẹ cần cho con bú ngay từ những giờ đầu sau sinh. Thứ nhất, để giúp mẹ kích thích tiết sữa sớm; thứ hai, để trẻ được thụ hưởng sữa non từ mẹ. Điều này là vì sữa non chứa hàm lượng kháng thể rất cao, cao nhất khi trẻ được bú lượng sữa non trong 24h đầu tiên.

Kháng thể trong sữa non có vai trò vô cùng lớn trong hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ nhỏ, giúp đem lại nguồn kháng thể tự nhiên cao nhất, mang lại lợi ích tăng cường miễn dịch đáng kể cho trẻ nhỏ.

Tinh tuý sữa non hội tụ trong Premium EIG6

Sữa non – món quà kỳ diệu từ tạo hoá - Ảnh 3.

Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt Premium EIG6 của Công ty Cổ phần Nutriday Việt Nam chứa sữa non hàm lượng cao cùng nguồn dinh dưỡng giàu protein, năng lượng, các vitamin, khoáng chất thiết yếu. Đặc biệt Premium EIG6 với công thức độc đáo bổ sung enzyme giúp hấp thụ tốt dinh dưỡng.

Sản phẩm ghi điểm với chất lượng an toàn và sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, trẻ đang trong giai đoạn phát triển do có thành phần hỗ trợ bộ máy tiêu hoá làm việc tốt hơn, giúp ăn ngon, hỗ trợ thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng; phù hợp với phụ nữ có thai và cho con bú.

Sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất với thành phần dinh dưỡng cân bằng, hợp lý trong khẩu phần ăn. Đây cũng là sản phẩm phù hợp với người vừa phẫu thuật, điều trị bệnh, hỗ trợ mau chóng phục hồi sức khoẻ, tăng sức đề kháng và nâng cao thể trạng.

Sữa non – món quà kỳ diệu từ tạo hoá - Ảnh 4.

Đặc biệt, Premium EIG6 được đánh giá là tốt cho người tiểu đường vì sản phẩm này dùng đường Isomalt – loại đường không gây sâu răng, không tăng đường huyết nhanh, tốt cho người tiểu đường.

Nguồn nguyên liệu sữa non, sữa bột của Premium EIG6 được nhập khẩu từ Mỹ và Hà Lan - thị trường sữa non lớn của thế giới nổi tiếng với những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Ngay khi vừa ra mắt, Premium EIG6 đã trở thành sự lựa chọn tin cậy, an tâm của người tiêu dùng dành cho những người thân yêu trong gia đình.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể cập nhật qua website: http://nutridayvietnam.com/