Giúp người cao tuổi có bộ xương chắc khỏe

Xương khớp là một bệnh phổ biến gặp ở lứa tuổi trung niên, đặc biệt là phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh. Đối với khí hậu của nước ta, nhất là ở miền Bắc, bệnh xương khớp trong những năm gần đây đã gây ảnh hưởng nặng nề tới chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh.

Giúp người cao tuổi có bộ xương chắc khỏe

Polycan® là một nguyên liệu cho thấy sự khác biệt và được chứng minh giúp tăng tác dụng hỗ trợ bảo vệ xương khớp, giúp chắc khỏe xương, hỗ trợ chống loãng xương ở người bị bệnh xương khớp và người cao tuổi.

photo-1628484460372

Vậy nguyên liệu Polycan® là gì?

Nguyên liệu Polycan® là một phức hợp polysacarit chứa Betaglucan 1/3-1/6 có nguồn gốc từ nấm men đen (Aureobasidium pullulans SM-2001).

Nấm men đen được định danh và phân lập đến chủng với mã số SM-2001 đáp ứng tiêu chuẩn của WHO, đồng thời xác định được Beta Glucan đi từ Aureobasidium pullulans SM-2001 có tác dụng đặc biệt trên xương khớp, giúp hình thành xương mới, tăng độ chắc khỏe xương, hỗ trợ chống loãng xương ở người bị bệnh xương khớp, người cao tuổi.

Polycan® tác động thế nào đến sự phát triển của xương?

Biểu hiện cho sự phát triển của xương là sự dài ra và tăng độ chắc (tăng mật độ). Sự phát triển này đến từ quá trình trao đổi chất xảy ra liên tục thông qua 2 tế bào là Osteoclast (tế bào hủy xương) và Osteoblast (tế bào tạo xương). Sự mất cân bằng của quá trình trao đổi chất trong xương sẽ dẫn đến các bệnh về xương khớp.

Polycan® có tác dụng hỗ trợ điều hòa quá trình trao đổi chất trong xương bằng việc kích hoạt hình thành xương mới và ngăn chặn sự phá hủy của tế bào xương cũ thông qua Osteoblast. Ngoài ra nguyên liệu Polycan® còn thúc đẩy sự liên kết của các sợi Collagen và thúc đẩy sự hấp thụ các khoáng chất như calci, phospho… giúp xương chắc khỏe hơn.

Khi đến tuổi trưởng thành các dấu hiệu lão hóa xương bắt đầu xuất hiện, xương giòn, sụn khớp bị bào mòn và khô cứng, từ đó dẫn tới các bệnh về xương khớp như: viêm khớp, khô khớp, đau khớp… đặc biệt là khớp gối và khớp cổ chân, vì đây là 2 nơi chịu và nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của cơ thể.

Polycan® tác dụng hiệp đồng với Glucosamin giúp bảo vệ sụn khớp

Một thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện trên 100 tình nguyện viên trong 12 tuần, kết quả thử nghiệm cho thấy nguyên liệu Polycan® giúp hỗ trợ sụn khớp khỏe mạnh, hỗ trợ chống viêm khớp và tác dụng hiệp đồng với Glucosamin, cho tác dụng hỗ trợ bảo vệ sụn khớp tốt.

Sử dụng nguyên liệu Polycan® với liều 50mg/ngày khi phối hợp cùng với Glucosamin ở các liều khác nhau mang lại sự cải thiện tình trạng đau của xương khớp tốt hơn so với việc dùng Glucosamin thông thường.

Bên cạnh đó, theo dõi tần suất sử dụng thuốc giảm đau Meloxicam trong 1 tháng cũng cho thấy: tần suất sử dụng Meloxicam 7.5mg/lần ở nhóm có sử dụng nguyên liệu Polycan® giảm đi 1 nửa so với nhóm chỉ sử dụng Glucosamin thông thường.

Nguyên liệu Polycan® phối hợp với Calci giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe sụn khớp, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phòng chống loãng xương.

Nguyên liệu Polycan® được chứng minh là có tác dụng hiệp đồng với Calci (1:9) giúp chắc khỏe xương, tăng độ dày của sụn khớp ở người bị tổn thương sụn khớp do phẫu thuật tốt hơn so với dụng Calci thông thường.

Ưu điểm của nguyên liệu Polycan®

Polycan® như một giải pháp mới, an toàn, hiệu quả, góp phần cải thiện và bảo vệ sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi, đặc biệt là phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

Nguồn gốc không biến đổi gen và được phân lập tới chủng Aureobasidium pullulans SM-2001.

Đã được thử nghiệm lâm sàng

Đạt chứng nhận FDA Gras.

Đạt tiêu chuẩn HALAL.

Tan trong nước.

Những ưu điểm trên là những giá trị khác biệt mà nguyên liệu Polycan® mang lại, hứa hẹn một phương pháp hiệu quả và an toàn trong thời gian tới.

Polycan® – Nguyên liệu giúp chắc khỏe xương, chống loãng xương ở người cao tuổi

Polycan® là một nguyên liệu giúp cho xương chắc khỏe, hỗ trợ chống loãng xương ở người cao tuổi thông qua việc kích hoạt hình thành tế bào xương mới, ngăn chặn sự phá hủy của tế bào xương cũ. Tác dụng hiệp đồng với Glucosamin và Calci giúp tăng hiệu quả hỗ trợ bảo vệ xương khớp.

Nguyên liệu Polycan® phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên, ứng dụng trong sản xuất Dược và Thực phẩm chức năng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://thiennguyen.net.vn hoặc liên hệ hotline 0947.805.345