[ Mỹ phẩm ]

Một ngày nào đó khi ghé gian hàng mỹ phẩm, bạn nhìn thấy những màu sắc quyến rũ của những bút kẻ mắt nằm trên kệ dùng để cho người mua dùng thử. Bạn chọn lấy một màu ưng ý và kẻ vào mí mắt.

Thử mỹ phẩm ở tiệm - coi chừng!

[ Mỹ phẩm ]

Chuyến xe của quỹ từ thiện 'V.Rohto - Rạng ngời đôi mắt Việt Nam' đã lăn bánh, kết hợp cùng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Mắt TP.HCM để trao giấc mơ ấy cho 585 người bệnh trên cả nước, tập trung ở các tỉnh thành: TP.HCM, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Cà Mau…

Đôi mắt với mong muốn giản đơn tuổi xế chiều

[ Mỹ phẩm ]

Trong cuộc sống hằng ngày đôi mắt bạn phải đối đầu với căng thẳng, mệt mỏi nơi công sở và nắng bụi ngoài đường phố. Chính những tác động này góp một phần không nhỏ cho sự tổn hại của đôi mắt.

Mắt khỏe đẹp với mật ong

[ Mỹ phẩm ]

Mùa hè, da có xu hướng nhờn hơn, nếu bạn sử dụng mỹ phẩm không hợp lý dễ sinh mụn nhọt. Cần lưu ý một số điển sau để bạn vẫn có thể trang điểm đẹp trong mùa hè mà không làm ảnh hưởng tới “sức khỏe” làn da.

Bí quyết make up ngày hè

[ Mỹ phẩm ]

SKĐS - Mụn là vấn đề về da phổ biến ở lứa tuổi dậy thì, nhưng trên thực tế rất nhiều bạn gái trưởng thành cũng đang phải đối phó với mụn. Phần lớn các bạn chưa có kiến thức về mụn tuổi trưởng thành nên chưa có giải pháp điều trị phù hợp. Những giải đáp dưới đây của Bác sĩ chuyên khoa 2 Da liễu, bệnh viện Da liễu TP.HCM Trần Thị Hoài Hương- với nhiều năm kinh nghiệm trong chuẩn đoán và điều trị các bệnh về da, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mụn tuổi trưởng thành, từ đó tìm được cách điều trị mụn, chăm sóc da đúng cách và hiệu quả.

HỎI – ĐÁP VỀ MỤN TUỔI TRƯỞNG THÀNH