[ Thẩm mỹ ]

SKĐS - Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được rất nhiều người lựa chọn thực hiện với mong muốn sở hữu được một dáng mũi đẹp như mơ ước, cải thiện những khiếm khuyết dáng mũi kém duyên.

Nâng mũi cấu trúc

[ Thẩm mỹ ]

SKĐS - Căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ tình trạng chảy xệ lão hoá của vùng da mặt như: da dư, chùng nhão... Giúp da mặt trở nên săn chắc và trẻ trung hơn so với lứa tuổi, thẩm mỹ căng da mặt đang là vấn đề được đông đảo người quan tâm và tìm kiếm với mong muốn trẻ hóa gương mặt, vậy phương pháp này có thực sự hiệu quả và có an toàn hay không? Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Căng da mặt

[ Thẩm mỹ ]

SKĐS - Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, nhằm giúp khắc phục những khiếm khuyết của mũi như: thấp tẹt, gồ, đầu mũi to, thô…Tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên cao thanh thoát, mềm mại như hình chữ S (S line Hàn Quốc) hài hòa theo từng đường nét trên gương mặt tựa như các ngôi sao Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc

[ Thẩm mỹ ]

SKĐS - Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt rất quen thuộc, giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết như mắt 1 mí, mí lót, sụp mí, da dư, mỡ bọng mí, giúp đôi mắt 2 mí trẻ trung to tròn cuốn hút, đồng thời cải thiện tầm nhìn.

Cắt mí mắt

[ Thẩm mỹ ]

SKĐS - Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản giúp khắc phục nhiều khiếm khuyết để sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, đều và đẹp như mơ ước, phương pháp này được nhiều người lựa chọn thực hiện.

Nhấn mí mắt