Bí quyết từ bộ đôi sản phẩm để nuôi dạy con nhàn hạ

Phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất lẫn tinh thần là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ hiện nay. Tuy nhiên, ở giai đoạn phát triển, cơ thể của trẻ khó tránh khỏi các triệu chứng liên quan đến não bộ, hệ tiêu hóa hay hệ miễn dịch.Vậy, các bậc phụ huynh cần phải có giải pháp khắc phục những triệu chứng trên.

Bí quyết từ bộ đôi sản phẩm để nuôi dạy con nhàn hạ

Các triệu chứng thường gặp ở trẻ trong giai đoạn phát triển

Trẻ em là đối tượng cần được chăm sóc nhiều nhất để bé có thể phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ và sức đề kháng. Theo đó, từ 2 tuổi đến khi trưởng thành là giai đoạn trẻ phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện cả về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, việc nuôi dạy con thế nào để đảm bảo các yếu tố trên, đồng thời thoả sức khám phá thế giới là vấn đề mà tất cả các bậc cha mẹ cần quan tâm.

Bí quyết từ bộ đôi sản phẩm để nuôi dạy con nhàn hạ - Ảnh 1.

Một số triệu chứng thường gặp ở trẻ

Trong những năm tháng đầu đời, hệ tiêu hóa của trẻ chưa ổn định nên dễ gặp phải các vấn đề như đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy hay táo bón, trẻ cũng rất biếng ăn, ăn không ngon miệng dẫn đến sức đề kháng kém. Đặc biệt, với các trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 12 tuổi sẽ thường xuyên gặp phải các vấn đề như chậm nói, ngại giao tiếp, có xu hướng chơi một mình; khả năng nhận thức, tiếp thu vấn đề kém, trí nhớ không tốt; thường xuyên mất tập trung, học trước quên sau, phản ứng chậm với các tình huống xảy ra trong đời sống.

Bí quyết từ bộ đôi sản phẩm để nuôi dạy con nhàn hạ - Ảnh 2.

Tại sao trẻ thường mất tập trung và không thể ghi nhớ khi học?

Thực tế, cứ khoảng 10 trẻ thì sẽ có tới 8 trẻ gặp các vấn đề về dinh dưỡng, chán ăn, hệ tiêu hóa hoạt động không ổn định. Vì vậy, nếu các bậc làm cha mẹ chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cho bé từ thức ăn hàng ngày thì khó có thể đem lại hiệu quả cao.

Giải pháp giúp trẻ phát triển và thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp được đưa ra để giúp trẻ phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong đó, sự ra đời của các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ là giải pháp để mẹ có thể bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ một cách chủ động, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, thông minh và có điều kiện tốt để phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng là bí quyết của rất nhiều bà mẹ trong hành trình phát triển của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Bí quyết từ bộ đôi sản phẩm để nuôi dạy con nhàn hạ - Ảnh 3.

Các sản phẩm hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm ra đời hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ, trong đó cốm Gmeb và siro Gmeb Baby hiện đang được nhiều bà mẹ lựa chọn làm người bạn đồng hành của trẻ trong hành trình phát triển não bộ, hỗ trợ tăng cường cả thị lực lẫn sức đề kháng cơ thể. Sản phẩm do công ty TNHH Medistar Việt Nam sản xuất và đang được công ty TNHH Dược Mộc Khang chịu trách nhiệm phân phối.

Cụ thể, cốm Gmeb là sản phẩm giúp bổ sung DHA không chỉ giúp hỗ trợ phát triển não bộ và và hỗ trợ tăng cường cả thị lực và sức đề kháng. Với các tác dụng trên, cốm Gmeb dùng cho trẻ em, thanh thiếu niên đang độ tuổi tăng trưởng cần bổ sung DHA và dưỡng chất góp phần  giúp hỗ trợ trẻ tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ trong quá trình học tập.

Bí quyết từ bộ đôi sản phẩm để nuôi dạy con nhàn hạ - Ảnh 4.

Cốm Gmeb

Để trẻ phát triển tốt hơn, các bậc làm cha mẹ không chỉ quan tâm đến việc phát triển trí não cho trẻ mà còn phải có giải pháp để giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Theo đó, các mẹ nên lựa chọn sử dụng siro Gmeb Baby - một chế phẩm men vi sinh được cô đặc và bào chế dưới dạng siro chứa các lợi khuẩn sống có lợi cho đường ruột giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh hơn.

Bí quyết từ bộ đôi sản phẩm để nuôi dạy con nhàn hạ - Ảnh 5.

Siro Gmeb Baby giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Đây sẽ là sản phẩm quan trọng giúp bổ sung lợi khuẩn cho trẻ, hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm đầy bụng, khó tiêu. Từ đó, giúp cho trẻ ăn ngon miệng, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng để trẻ phát triển khỏe mạnh.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỘC KHANG

Địa chỉ: Tầng 12B, Tháp Tây, Tòa nhà Hancorp Plaza, Số 72 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0824946666

Email: [email protected]

Website: mockhangpharma.com